ตัวแทนจำหน่าย ทริมวัน โลชั่น (ดอนเมือง) สูตร SlimSafe พิเศษ เพียงทาพาเพียว นวดครั้งเดียวลด 1 - 3.25 นิ้ว
เพียงทาพาเพียว นวดครั้งเดียวลด 1 - 3.25 นิ้ว
ทริมวัน โลชั่นกระชับผิว สูตร SlimSafe พิเศษ
หุ่นเพรียว กระชับ อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ทริมวัน โลชั่นกระชับผิว สูตร SlimSafe พิเศษ โลชั่นกระชับผิว เพื่อผิวแลดูกระชับขึ้น ใช้เป็นประจำทุกวัน หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ทาบริเวณต้นแขน ต้นขา เอว และสะโพก เพื่อหุ่นที่ดูเพรียวบาง สูตรพิเศษเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้สารสกัดที่มีความเข้มข้นขององค์ประกอบที่ ช่วยกระัชับสัดส่วน และลดเซลลูไลท์มากกว่าเดิม เนื้อโลชั่นเนียนนุ่ม สีครีม ดูดซึมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ทิ้งคราบบนผิวบริเวณที่ทา แม้จะใช้นวดครั้งละ 1 ขวด
วิธีใช้
วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ลูบไล้โลชั่นทีละน้อยบริเวณที่มีเซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกิน จนโลชั่นซึมหมดแล้วทำซ้ำหลาย ๆ ครั้ง ยิ่งใ้ช้มากจะได้ผลเร็วมาก หากต้องการเห็นผลในแต่ละบริเวณใน 1 สัปดาห์ใช้
2 ฝาขวด สำหรับบริเวณเอว
2 ฝาขวด สำหรับสะโพก
2 ฝาขวด สำหรับต้นขา
1 ฝาขวด สำหรับต้นแขน
สอบถามเพิ่มเติมสำหรับผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือเปิดเป็นศูนย์จำหน่าย ทั่วประเทศ ทางทีมงานมีโปรโมรชั่นให้พิเศษ รวมทั้งมีWebsideให้ลองใช้ ฟรี
ติดต่อได้ที่ นิชาภา 087-7100-424 หรือ http://www.asianlifeGM1.com/?id=p.lek
![]() | ![]() | ![]() | |||
![]() | ![]() | ![]() |
| ราคา: | 1,600 | ต้องการ: | ขาย/ให้เช่า/แลก | ||
| ติดต่อ: | นิชาภา พุ่มไสว | อีเมล์: | |||
| สภาพ: | ใหม่ | จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร | ||
| โทรศัพย์: | 087-7100-424 | IP Address: | 112.143.10.123 | ||
| คำค้น: | ทริมวัน โลชั่น ดอนเมือง | | ||||






