น้ำยาพ่นกันสนิม (UNDER COAT), แผ่นซับเสียง (DAMPING SHEET), ยางมะตอยหยอดร่องคอนกรีตชนิดเทร้อน (OPM JOINT 1190)
ผลิต/จำหน่าย/ขายส่ง/ขายปลีก
ยางมะตอยแผ่น Asphalt Sheet (สินค้าสั่งจองล่วงหน้า)
รายละเอียด: เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากสามารนำไปใช้ได้ในอุตสาหกรรมรถยนต์ โดยนำไปใช้เป็นแผ่นซับเสียง (DAMPING SHEET) ทำให้ลดปัญหาเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นขณะขับขี่ หรืออาจจะนำไปใช้เพื่อให้คุณภาพของเครื่องเสียงในรถยนต์มีคุณภาพของเสียงที่คมชัดมากขึ้น
ซึ่งทางบริษัทฯ ผลิตขึ้น 2 ขนาด คือ
1. 60 X 100 cm. หนา 1.8-2.0 mm.
2. 100 X 100 cm. หนา 2.5-3.5 mm.
สามารถสอบถามรายละเอียดได้โดยตรง
น้ำยาพ่นกันสนิม (สินค้าสั่งจองล่วงหน้า)
รายละเอียด: เป็นวัสดุป้องกันสนิมใต้ท้องรถยนต์ (UNDER COAT) คุณภาพสูง ซึ่งผลิตโดย บริษัท โอ พี เอ็ม จำกัด มีส่วนผสมของยางมะตอย มีคุณสมบัติป้องกันสนิม และทนต่อการกระแทกได้ดี สามารถพ่นโดนใช้ AIR-less type หรือใช้กาพ่น หรือแปรงได้ เหมาะสำหรับการใช้งานพ่นกันสนิมใต้ท้องรถยนต์ และงานโลหะทั่วไป
มีจำหน่ายทั้ง สีดำ และ สีทอง
ขนาดบรรจุ :ถัง 200 ลิตร.
จำหน่ายยางมะตอยหยอดร่องคอนกรีต ชนิดเทร้อน (OPM JOINT 1190) สินค้าสั่งล่วงหน้า
ยางหยอดร่องคอนกรีต วัสดุทำยางยางมะตอยผสมยางสังเคราะห์ และสารเพิ่มคุณภาพอื่นๆ ทำให้ยางหยอดร่องคอนกรีตมีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการป้องกันน้ำซึมลงรอยต่อคถนนคอนกรีต อีกทั้งยังมีการยึดตัวสูง และยังสามารถยึดเกาะรอยต่อ ได้แน่น แม้ต้องแช่น้ำเป็นเวลานาน ๆ
มาตรฐาน
- มอก. 479-2541
- กรมทางหลวง
- ASTM D-1190
ลักษณะการใช้งาน
- หยอดร่องคอนกรีตทั่วไป เช่น
- ถนนคอนกรีต
- ลานคอนกรีต
- ลานจอดรถ
- สะพาน
- เขื่อน
- รอยต่อแผ่นคอนกรีตทั่วไป ฯลฯ
-ขนาดบรรจุ 15 กก./กล่อง
![]() | ![]() | ![]() | |||
![]() |
| ราคา: | ไม่ระบุ | ต้องการ: | ขาย/ให้เช่า/แลก | ||
| ติดต่อ: | บริษัท โอ พี เอ็ม จำกัด | อีเมล์: | |||
| สภาพ: | ใหม่ | จังหวัด: | ปทุมธานี | ||
| โทรศัพย์: | 0-2549-5401, 0-2549-5402 | IP Address: | 202.91.18.205 | ||
| คำค้น: | |||||




