Hot Promotion!! สอนทำเกี๊ยวซ่า+พิซซ่าญี่ปุ่นสุดฮอต! ในราคาเพียง! 2500 บาทเท่านั้น

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารอื่นๆ

Hot Promotion!! สอนทำเกี๊ยวซ่า+พิซซ่าญี่ปุ่นสุดฮอต! ในราคาเพียง! 2500 บาทเท่านั้น

แบ่งปันให้เพื่อน



หลักสูตร
เกี๊ยวซ่าจักรพรรดิ์(GyoZa) + พิซซ่าญี่ปุ่น(OkoNomiyaKi)
ค่าเรียนพิเศษเพียง
2,500 Bath/Person เท่านั้น


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=55&เกี๊ยวซ่าจักรรพรรดิ์ &
พิซซ่าญี่ปุ่น

เกี๊ยวซ่า (Gyoza พิซซ่าญี่ปุ่น) จัดเป็นอาหารทานเล่นยอดฮิตของญี่ปุ่นที่คนไทยรู้จักดี รองจากซูชิ การทำเกี๊ยวซ่านั้นเริ่มจากการทำแป้งห่อเกี๊ยวโดยการนำแป้งมาผสมกับส่วนผสม แล้วนวดให้เข้ากันแล้วนำมารีดให้แบนด้วยไม้หรือเครื่องรีดแป้งจากนั้นนำมา ตัดเป็นแผ่นขนาด กลมๆบางๆขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 นิ้ว เสร็จแล้วห่อด้วยไส้ที่ทำจากหมูสับหรือกุ้งสับ นำมาจับจีบแล้วนำไปทอดในกระทะ จิ้มกินกับน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า ซอสถั่วเหลืองหรือจิ๊กโช่วก็ได้


พิซซ่าญี่ปุ่น (Okonomiyaki) เป็นอาหารว่างชนิดหนึ่ง ที่ทานแล้วอิ่มท้องชนิด ที่ไม่น่าจะเรียกว่าเป็นของว่างได้เลย และได้รับความนิยมพอ ๆ กับ " ขนมครกปลาหมึกยักษ์ หรือทาโกะยากิ " (Takoyaki) เครื่องปรุงและส่วนประกอบของอาหารทั้งสองอย่างจะคล้ายคลึงกันมาก เพียงแต่ว่า "โอโคโนะมิยากิ" จะนำมาทอดในกะทะ และแผ่ให้เป็นแผ่นคล้ายพิซซ่า อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนส่วนผสมของเครื่องปรุง ในส่วนของเนื้อสัตว์และผักที่จะเลือกใส่ได้ตามความชอบของผู้ทานได้หลากหลาย อีกด้วย


รายละเอียดหัวข้อที่สอน
-สอนวิธีการเตรียม การนวด การรีด และการตัดแป้งเกี๊ยว
-สอนวิธีการทำไส้หมูสับ หรือ กุ้งสับ
-สอนวิธีทำน้ำจิ้มรสเด็ด
-สอนวิธีทำเกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น 3 แบบ 3 สไตล์
-เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่นโบราณ
-เกี๊ยวซ่านึ่ง
-เกี๊ยวซ่าทอด
-สอนวิธีทำแป้งพิซซ่าญี่ปุ่น
-สอนวิธีการเตรียมเครื่องและการทำหน้าพิซ่าญี่ปุ่น
-วิธีการทำพิซ่าญี่ปุ่น 2 แบบ
-แบบทอด (แบบดั้งเดิม)
-แบบอบโดยใช้เตาอบไมโครเวฟ
-สอนวิธีทำน้ำจิ้มรสเด็ด
-บอกสถานที่ซื้อวัตถุดิบราคาถูก และสอนวิธีการคิดคำนวนต้นทุนสำหรับทำขาย

เกี๊ยวซ่าและพิซซ่าญี่ปุ่นจัดเป็นอาหารว่างประเภททานเล่น แต่อิ่มท้องได้ดีทีเดียว บางทีคุณอาจสามารถขายเสริมในร้านซูชิหรือขายตามหน้าโรงเรียน ออฟฟิต และสำนักงานต่างๆได้อีกด้วย อีกทั้งเงินลงทุนก็ไม่สูง วิธีการทำก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงคนเดียวก็สามารถทำขายได้ และยังได้กำไรดีอีกด้วย

งบประมาณลงทุนประมาณ 1,500-2,000 บาท (ไม่รวมค่าเรียนและอุปกรณ์)
ต้นทุนในการทำเก๊ยวซ่าเฉลี่ยนชิ้นละ 1-2บาท ขายชิ้นละ 5 บาท จะได้กำไร 3-4บาท/ชิ้น ขาย 100ชิ้น/วัน
จะได้กำไรถึง 300-400 บาท/วัน

ต้นทุนในการทำพิซ่าญี่ปุ่นถาดละประมาณ 20-30 บาท แล้วแต่หน้าที่ทำ ขายถาดละ 49 บาท จะได้กำไรถาดละ 19-29 บาท ขายวันละ 30 ถาด จะได้กำไรถึง 570-870 บาท/วัน ถ้าขายเกี๊ยวซ่ากับพิซ่าญี่ปุ่น 1 วัน จะได้กำไรประมาณ 870-1,270 บาท/วัน



---------------------------------------------------------------------------------------------------------------


สนใจสมัครและสำรองที่นั่งโทร : 086-398-1970, 087-563-5713

ชำระเงินค่าอบรมล่วงหน้า โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารจำนวน 1000 บาท ส่วนต่างที่เหลือมาชำระวันเรียน

ชื่อบัญชี : นายวีรพล กิติกาญจนา
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา เซ็นทรัล พล่าซ่า บางนา เลขบัญชี 401- 961 - 2652 ออมทรัพย์


   
   


ราคา: 2,500 ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: แอ๊ปอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 087-563-5713IP Address: 58.8.231.77

คำค้น: 



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]