สร้อยคอหลุดจำนำ จี้ทับทิมเจียมาคีย์ห้อยตุ้งติ้ง ฝังเพชร 0.33 กะรัต จี้เล่นระดับเรียงลดหลั่น ทำให้งานดูสวยค่ะ สร้อยคอเส้นนี้เป็นลักาณะแบน ส่วนด้านหน้าเป็นฝังเพชรทั้งหน้า ทำทองเป็นก้านยาวห้อยตุ้งติ้งด้วยทับทิมเจียแบบหุ้ม ตรงกลางเป็ ,
สร้อยคอหลุดจำนำ จี้ทับทิมเจียมาคีย์ห้อยตุ้งติ้ง ฝังเพชร 0.33 กะรัต จี้เล่นระดับเรียงลดหลั่น ทำให้งานดูสวยค่ะ สร้อยคอเส้นนี้เป็นลักาณะแบน ส่วนด้านหน้าเป็นฝังเพชรทั้งหน้า ทำทองเป็นก้านยาวห้อยตุ้งติ้งด้วยทับทิมเจียแบบหุ้ม ตรงกลางเป็ ,
สร้อยคอหลุดจำนำ จี้ทับทิมเจียมาคีย์ห้อยตุ้งติ้ง ฝังเพชร 0.33 กะรัต จี้เล่นระดับเรียงลดหลั่น ทำให้งานดูสวยค่ะ
สร้อยคอเส้นนี้เป็นลักาณะแบน ส่วนด้านหน้าเป็นฝังเพชรทั้งหน้า ทำทองเป็นก้านยาวห้อยตุ้งติ้งด้วยทับทิมเจียแบบหุ้ม ตรงกลางเป็นเพชรเม็ดใหญ่เม็ดเดี่ยวฝังหุ้ม
รายละเอียดสินค้า
ทองแท้น้ำหนักรวมทั้งหมด 6.7 กรัม (ชั่งน้ำหนักรวมทั้งชิ้น)
เพชรแท้ 21 เม็ด หนักทั้งหมด 0.33 กะรัต
หน้ากว้าง 1.5*3.5 ซม. สร้อยคอยาว 39 ซม.
หมายเหตุ
1.น้ำหนักที่ระบุเป็นน้ำหนักของตัวเรือนรวมน้ำหนักของพลอยหรือเพชรแล้ว
อาจมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีที่เป็นแหวนแล้วมีการเปลี่ยนแปลงขนาด
2.น้ำหนักเพชรที่ระบุ เป็นน้ำหนักเพชรโดยประมาณ เพราะสินค้าเป็นสินค้าหลุดจำนำไม่สามารถนำมาชั่งโดยละเอียดได้ (ยกเว้นสินค้าบางชิ้นที่ระบุไว้ชัดเจนว่าน้ำหนักผ่านการชั่ง)
การเลือกซื้อ และการประเมินคุณค่า เครื่องประดับโบราณ
เราพิจารณาจากความ ประณีต สวยงาม รูปแบบที่แปลกตา หายาก และความสมบูรณ์ของชิ้นงานประกอบกับ ชนิด ขนาด จำนวน และคุณภาพของเพชรพลอยในชิ้นงาน โดยไม่ได้ให้ความสำคัญกับชนิดของโลหะมีค่า ที่ประกอบเป็นตัวเรือนแต่อย่างใด
![]() | ![]() | ![]() |
| ราคา: | 18,800 | ต้องการ: | ขาย/ให้เช่า/แลก | ||
| ติดต่อ: | ห้างเพชรทองศรีสวสัดิ์ | อีเมล์: | |||
| สภาพ: | มือสอง | จังหวัด: | พิษณุโลก | ||
| โทรศัพย์: | 086-3237654, 086-3216387, 0815965689 | IP Address: | 110.77.177.74 | ||
| คำค้น: | สร้อยหลุดจํานํา | | ||||



