แหวนทอง ปลอกมีด ตัวอักษร V เพชรเกสร 0.08 กะรัต อักษรนี้บอกความเป็นคุณได้ค่ะ ให้เป็นของขวัญแทนตัวคุณก็เก๋ค่ะ ,
แหวนทอง ปลอกมีด ตัวอักษร V เพชรเกสร 0.08 กะรัต อักษรนี้บอกความเป็นคุณได้ค่ะ ให้เป็นของขวัญแทนตัวคุณก็เก๋ค่ะ ,
แหวนทอง ปลอกมีด ตัวอักษร V เพชรเกสร 0.08 กะรัต อักษรนี้บอกความเป็นคุณได้ค่ะ ให้เป็นของขวัญแทนตัวคุณก็เก๋ค่ะแหวนวงนี้เป็นทองปลอกมีด ทำทองเป็นตัวอักษร V ตรงกลาง ฝังเพชรเกสรแบบจิก รายละเอียดสินค้า ทองแท้น้ำหนักรวมทั้งหมด 3.1 กรัม (ชั่งน้ำหนักรวมทั้งชิ้น)
เพชรแท้ 6 เม็ด หนักทั้งหมด 0.05 กะรัต ขนาด 51 หน้ากว้าง 0.6*0.8 ซม.
หมายเหตุ 1.น้ำหนักที่ระบุเป็นน้ำหนักของตัวเรือนรวมน้ำหนักของพลอยหรือเพชรแล้ว อาจมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีที่เป็นแหวนแล้วมีการเปลี่ยนแปลงขนาด2.น้ำหนักเพชรที่ระบุ เป็นน้ำหนักเพชรโดยประมาณ เพราะสินค้าเป็นสินค้าหลุดจำนำไม่สามารถนำมาชั่งโดยละเอียดได้ (ยกเว้นสินค้าบางชิ้นที่ระบุไว้ชัดเจนว่าน้ำหนักผ่านการชั่ง) การเลือกซื้อ และการประเมินคุณค่า เครื่องประดับโบราณเราพิจารณาจากความ ประณีต สวยงาม รูปแบบที่แปลกตา หายาก และความสมบูรณ์ของชิ้นงานประกอบกับ ชนิด ขนาด จำนวน และคุณภาพของเพชรพลอยในชิ้นงาน โดยไม่ได้ให้ความสำคัญกับชนิดของโลหะมีค่า ที่ประกอบเป็นตัวเรือนแต่อย่างใด
![]() | ![]() | ![]() | |||
![]() |
| ราคา: | 6,800 | ต้องการ: | ขาย/ให้เช่า/แลก | ||
| ติดต่อ: | ห้างเพชรทองศรีสวสัดิ์ | อีเมล์: | |||
| สภาพ: | มือสอง | จังหวัด: | พิษณุโลก | ||
| โทรศัพย์: | 086-3237654, 086-3216387, 0815965689 | IP Address: | 110.77.177.74 | ||
| คำค้น: | ลายแหวนทอง1สลึง | แหวนทองครึ่งสลึง | แหวนทอง 1 สลึง | แหวนทองคู่รัก | แหวนทอง | แหวนทองครึ่งสลึงราคา | แหวนทอง ครึ่งสลึง | แหวนทอง1สลึง | แหวนทองผู้ชายครึ่งสลึง | ลายแหวนทองครึ่งสลึง | | ||||




