ครีมน้ำนมสปาพอกผิวขาวสมุนไพร ทำจากข้าวบด สินค้า 5 ดาว เห็นความแตกต่างในครั้งแรกที่ทำ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอาง » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

ครีมน้ำนมสปาพอกผิวขาวสมุนไพร ทำจากข้าวบด สินค้า 5 ดาว เห็นความแตกต่างในครั้งแรกที่ทำ

แบ่งปันให้เพื่อน



ครีมน้ำนมสปาพอกผิว เพื่อผิวขาวเนียน ผิวใส จุดด่างดำหาย ไม่แสบ ไม่คัน ไม่เหม็น
ครีมน้ำนมสปาพอกผิวขาวสมุนไพร ทำจากข้าวบด สินค้า 5 ดาว เห็นความแตกต่างในครั้งแรกที่ทำ ชุดกลาง ทำได้8ครั้ง ไม่แสบ ไม่คัน ไม่เหม็นกลิ่นไฮโดรเย่น แถมกลิ่นหอมสดชื่น

โทร. 083-1876040

อีเมล : [email protected]

เว็บไซด์ www.zen-beautycare.com



ราคา 750 บาท ทำได้ถึง 8 ครั้ง

ครีมน้ำนมสปา ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและติดเป็นจุดด่างดำตามผิวกายให้หลุดออก
ผิวจะเนียนและขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตัวนี้ไม่แสบและไม่เหม็นกลิ่นไฮโดรเย่นแม้แต่น้อย แต่กลับหอมด้วยกลิ่นสมุนไพร ประกอบด้วย AHA จากผลไม้ สารสกัดจากมะขามเปียก ดินขาว ข้าวบดและขัดเนย


วิธีใช้ ชำระร่างกายให้สะอาด รอให้ผิวแห้งสนิทก่อน ค่อยพอกผิวนะคะ วิธีทำให้เริ่มจากผสมครีมน้ำนม1ขวดกับผงส่วนผสม1ขวดให้เข้ากัน ในภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ (ให้ใช้พลาสติก) แล้วพอกทาผิวทิ้งไว้30นาที แล้วล้างออก ผิวจะขาวเนียน หายหยาบกร้านตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกผิวให้ขาวอย่างได้ผล
**ให้ทำต่อเนื่องห้ามขาดหรือเว้นช่วงโดย1สัปดาห์ทำ2ครั้ง ควรทำระหว่างผิวแห้งสนิท
**ช่วงทำ ผิวงดออกแดดแรงๆ เพื่อไม่ให้เม็ดสี หรือเมลานินเข้มขึ้นอีก แล้วทาโลชั่นบำรุงผิวเพื่อปกป้องผิวด้วยค่ะ
**ครีมที่ผสมแล้วต้องใช้ให้หมดในคราวเดียวทันที ถ้าใช้ไม่หมดก็แบ่งผสมทีละครึ่งนะคะ ห้ามผสมทิ้งไว้หรือผสมไว้ล่วงหน้า



เทคนิคการใช้ให้เห็นผล

สำหรับ ตัวครีมน้ำนมสปาพอกผิวขาว เวลาใช้ให้เอาครีมและผงสมุนไพรเทผสมกัน คนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันเลยนะคะ จนเหนียวนิดๆ จากนั้นค่อยเอามาทาตัวทิ้งไว้ค่ะ ถ้าหากว่าต้องการทดสอบว่าจะได้ผลดีแค่ไหน ก็ให้ทาทีละข้างนะคะ ลองที่แขนก่อนก็ได้ค่ะ ทาทิ้งไว้หนาพอประมาณ ทิ้งไว้อย่างน้อย 30-45 นาทีค่ะ รับรองขาวแน่นอนค่ะ ตอนช่วงที่เรารอเวลาก็ให้เอาครีมทาซ้ำลงไปอีกได้นะคะแล้วก็จะรู้สึกคันยิบๆ เพียงเล็กน้อยเท่านั้นให้เอามือลูบไล้ถูที่ผิวเราไปเรื่อยๆจะทำให้ช่วยผลัด เซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกเยอะขึ้นด้วยค่ะ แล้วก็จะทำให้อาการคันหายไปเลยค่ะ ตัวนี้จะดีตรงที่มีกลิ่นหอม ไม่เหม็นเหมือนครีมเปลี่ยนสีผิวทั่วไปค่ะ แล้วก็ไม่คันด้วย หลังจากที่ครบเวลาแล้ว ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนเกลี้ยงนะคะ แล้วก็สังเกตุดูผิวเราค่ะว่าขาวเนียนขึ้นแค่ไหน แต่ละคนขาวเร็ว ขาวช้าไม่เท่ากันนะคะ แต่ทำครั้งแรกแล้วเห็นผลทุกคนค่ะ จุดดำๆที่ผิวเรา กับจุดดำๆที่รูขุมขนเราหลังจากทำแล้วจะเกลี้ยงไปเลยค่ะ ใครเพิ่งลองทำครั้งแรก ให้ทำ 3 วัน ครั้งนึงนะคะ ทำติดต่อซัก 2 สัปดาห์ก็น่าจะขาวเป็นที่พอใจแก่ทุกคนแล้วละค่ะ หลังจากทำผิวขาวแล้ว อย่าลืมบำรุงผิว และทาโลชั่นที่มีส่วนผสมของสารกันแดดด้วยนะคะ รับรองว่าผิวจะไม่กลับมาดำอีกค่ะ



รายละเอียดการชำระค่าสินค้า

1. โอนเงินเข้าธนาคารกรุงเทพ สาขาบางใหญ่-นนทบุรี

ชื่อบัญชี ชัชชญา สังขบุตร

หมายเลขบัญชี 221-0-87315-0

บัญชีออม ทรัพย์

2. โอนเงินเข้าธนาคารกรุงไทย

ชื่อบัญชี ชัชชญา สังขบุตร

หมายเลขบัญชี 800-0-03243-0

บัญชีออมทรัพย์

3. โอนเงินเข้าธนาคารกสิกรไทย

ชื่อบัญชี ชัชชญา สังขบุตร

หมายเลขบัญชี 776-2-10268-9

บัญชีออมทรัพย์

4. ชำระค่าสินค้าระบบ ออนไลน์ผ่าน บัตรเครดิต

VISA-MASTERCARD ( ชาร์จ 4%)

************************************************************
ค่าจัดส่งสินค้าลงทะเบียนทั่วประเทศ 30 บ. (ลูกค้าปลีกสั่งกี่ชิ้นก็30บาทค่ะ)
ค่าจัดส่งสินค้าพัสดุ EMS ด่วนพิเศษน้ำหนักขั้นต่ำไม่เกิน 500 กรัม 50 บาท

***เก็บหลัก ฐานSLIPโอนจากBANK,ATMหรือใบเสร็จธนาณัติไว้ ด้วยค่ะ***

ลูกค้า ต่างประเทศ ค่าส่งคิดตามอัตราเรียกเก็บจริงตามพิกัดน้ำหนักไปรษณีย์ไทยค่ะโดย

สอบ ถามโดยตรงทางหมายเลขโทรศัพท์ หรือ E-mail ค่ะ

คลิ๊กที่ลิงค์ด้าน ล่างนี้เพื่อเช็คอัตราค่าส่งสินค้าค่ะ

http://www.thailandpost.co.th/search_ems.asp

สอบถามเพิ่มเติม โทร : 083-1876040

Email : [email protected]


 


ราคา: 750 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ชัชชญา สังขบุตรอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: นนทบุรี
โทรศัพย์: 80/119 ตลาดกลางบางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรีIP Address: 124.121.171.119

คำค้น: 



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]