เบาบางเหนือคำบรรยาย (ครีมกันแดดซิลิโคน) ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและสารป้องกันแสงแดด สูงถึง 45 เท่า พร้อมควบคุมความมัน ใช้ดีจนอยากให้ลอง
พิสูจน์ด้วยตัวคุณที่ http://www.mycreamshop.com
http://www.mycreamshop.com
http://www.mycreamshop.com
http://www.mycreamshop.com
ครีมกันแดดซิลิโคน SPF 45 สูตร Oil Free ปราศจากน้ำมัน
ครีมกันแดด Silicone elastomer base (ครีมกันแดดซิลิโคน) ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและสารป้องกันแสงแดด สูงถึง 45 เท่า พร้อมควบคุมความมัน ป้องกันการเกิดสิว และบำรุงผิวให้ขาวเนียนใส ใน ตัวเดียวกัน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเนียนเรียบ บางเบา โดยครีมกันแดดซิลิโคนนี้จะมีสีเนื้อเบส(สีเนื้ออ่อน) ทาแล้วดูกลืนเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่ดูหลอกตาหรือว่าเหมือนทารองพื้น พร้อมปกป้องคุณจาก UVA-UVB IR สาเหตุของฝ้า และความหมองคล้ำ ด้วย SPF45 พร้อมสารธรรมชาติปรับสีผิวขาวสว่างใส ด้วยอาร์บูตินควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานิน และไม่เกิดสิวด้วยไคโตซาน (สารสกัดจากเปลือกกุ้ง-ปู) ควบคุมความมัน
***จุดเด่นครีมกันแดดซิลิโคน***
-ไร้ความมัน Oil Free ไม่ต้องกลัวหน้าจะมันระหว่างวัน เพราะเนื้อครีมที่เนียนละเอียดและบางเบาสุดๆ นั้นเมื่อสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง เนื้อแป้งที่ละเอียดและอณูเล็กกว่าแป้งฝุ่นดีๆ ที่คุณเคยใช้ บางครั้งขณะเกลี่ยเนื้อครีมอาจจะแห้งและหลุดเป็นขุยๆ ไม่ต้องตกใจ เกลี่ยต่อได้เลย ขุยๆ ที่หลุดนั้นจะกลายเป็นแป้งเนื้อบางเบาทันที
- ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสิว เพราะมีส่วนผสม ไคโตซาน (สารสกัดเปลือกกุ้ง-ปู) คอยดูดซับและควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่ให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนบนผิวหน้าคุณ เนียนใสเดินเฉิดฉายได้ทั้งวันค่ะ
- มีสารบำรุงจากธรรมชาติในตัวช่วยให้ผิวหน้าสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยอาร์บูติน (สารสกัดจากผลแบร์เบอรี่) มีฤทธิ์ยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิวคล้ำเมลานินได้เป็นอย่างดี กันแดดให้ถึง 45 เท่า ให้ความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านด้วยสารสกัดอโลเวร่า
วิธีใช้ : ทาบนใบหน้าทุกเช้า
ขนาด 15 กรัมราคา 250 บาท
![]() | ![]() | ![]() | |||
![]() | ![]() | ![]() |
| ราคา: | 250 บาท | ต้องการ: | ขาย/ให้เช่า/แลก | ||
| ติดต่อ: | mycream | อีเมล์: | |||
| สภาพ: | ใหม่ | จังหวัด: | นครปฐม | ||
| โทรศัพย์: | 0851637437 | IP Address: | 125.24.56.236 | ||
| คำค้น: | |||||






