คลอดธรรมชาติ,ผ่าท้องคลอด,บริการอยู่ไฟดิลิเวอร์รี่,นวดเพิ่มน้ำนม,นวดตัว,อบสมุนไพรนึ่งหม้อเกลือใบพลับพลึง,สลายไขมันต้นแขนต้นขา,มดลูกเข้าอู่เร็ว,ปรับสมดุลย์ร่างกายให้ฟื้นตัวไว ,ติดต่อ **0860423739**หมอนุช บ้านหมอตำแย นวดแผนไทย
ปรับสมดุลย์ร่างกายเพิ่มปริมาณเลือดในร่างกาย Physiological Change ทำให้ร่างกายสดชื่นจากการเสียเลือด กระปรี้กระเปร่า ไม่มีอาการซึมเศร้าหลังคลอด นวดกระตุ้นกล้ามเนื่อ เพื่อให้กระดูกสันหลังที่คดโก่งขณะที่น้องมีน้ำหนักถ่วงให้โน้มไปข้างหน้า เข้าที่ อบสุนไพรสดเพื่อให้มีเหงื่อออกมาก เป็นการดีท็อกผิวให้สดชี่น เพื่มการเผาผลาญพลังงานMetobolic rate ให้ระบบ การหายใจ ระบบเลือดCarodiores Pirator ขจัดของเสียออกมาทางผิวหนัง
ลดไขมันหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ที่สะสมมานานแรมปี ด้วยการประคบหม้อเกลือใบพลับพลึง ให้ไขมันชั้นใต้ผิวหนังสลายตัวลง เมื่อออกกำลังหรือทำกิจวัตรประจำวัน ไขมันนี้ก็จะกลายเป็นกล้มเนื้อ
นวดเต้านมเพื่อเพิ่มประมาณน้ำนม ต่อมน้ำนมที่มีโปรตีนแข็งตัวอุดตันบริเวณสายน้ำนม จะถูกสลายด้วยความร้อนจากการประคบสมุนไพร และนวดกระตุ้น น้ำนมมารดาครบถ้วนด้วยคุณค่าทมางโภชณาการ ประหยัด สะอาด และถ้าคุณแม่ขยันปั๊มออกมามาก ๆ ทำให้ผอมลงและร่างกายสามารถผลิตฮอร์โมนเพิ่มขึ้นมาก
| ราคา: | 6,500 | ต้องการ: | รับจ้าง/บริการ | ||
| ติดต่อ: | หมอนุช | อีเมล์: | |||
| สภาพ: | ใหม่ | จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร | ||
| โทรศัพย์: | 0860423739 | IP Address: | 110.164.173.54 | ||
| คำค้น: | |||||
