ขายกระเป๋า Longchamp ราคาถูกมากๆ ของแท้ค่ะ
ขายประเป๋า Longchamp ราคาถูกมากค่ะ
1.เป็นกระเป๋ารูปนกบนต้นไม้ค่ะ สีขาว Zise M เป็นรุ่น Summer 2011 เป็นของจริงแน่นอนค่ะ มีซองกระดาษสีเขียวโลโก้ Longchamp ใบรับรองรุ่น และใบเสร็จจาก shop ที่ฝรั่งเศษ ขายเพียง 4250 บาท ถูกมากๆๆค่ะ เหลือใบสุดท้ายแล้วค่t
2.เป็นกระเป๋ารูป กลีบกุหลาบ สีเหลือง Zime S เป็นรุ่น Summer 2011 วัสดุเป็นผ้าแคนวาสชนิดหนา made in china รุ่นนี้ผลิตที่จีนทุกใบค่ะ ขายเพียง 3800 บาทค่ะ ถูกมากๆๆ มีซองกระดาษสีเขียวโลโก้ Longchamp ใบรับรองรุ่น และใบเสร็จค่ะ เหลือ 2 ค่ะ
3.เป็นกระเป๋ารุ่น LM ค่ะ สีน้ำเงินเข้ม สวยมากๆๆ น่าใช้มากๆๆ ดูมีรสนิยมมาก รุ่นนี้มีสองสีค่ะ ตอนนี้เหลือสีน้ำเงินใบเดียวค่ะ ราคาที่สยามพารากอนอยู่ที่ 18999 บาท ค่ะ สามารถเช็คดูได้ค่ะ ขายเพียง 10800 บาทเท่านั้นค่ะ รุ่นนี้มีอยู่ในไทยไม่กี่ใบนะคะ เป็นรุ่นที่ถือแล้วดูดีมากๆๆค่ะ สินค้ามีใบเสร็จจาก shop ที่ฝรั่งเศษ ใบรับรองรุ่น และซองกระดาษสีเขียวโลโก Longchamp
เน้นขายเร็วค่ะสินค้าทุกชิ้นราคาถูกมาก (เช็คที่ร้านอื่นได้ค่ะ) และรับรองว่าเป็นของแท้ทุกชิ้นค่ะ ถ้าสนใจติดต่่อด่วนนะคะเพราะสินค้าเหลือไม่มากนัก โทรติดต่อที่ 0834204861 หรือที่ E mail [email protected]
![]() | ![]() | ![]() |
ยี่ห้อ: | Longchamp | รุ่น: | LM , LE Pliage | ||
ราคา: | 3,000 บาท | ต้องการ: | ขาย | ||
ติดต่อ: | กุ้ง | อีเมล์: | |||
สภาพ: | ใหม่ | จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร | ||
โทรศัพย์: | 026520088 ต่อ 307 | IP Address: | 180.183.140.160 | ||
มือถือ: | 0834204861 | เลขบัตรประชาชน: | 3449900288XXX | ||
ที่อยู่: | อาคารไท ไท คลับ ซ.มหาดเล็กหลวง 1 ลุมพินี ปทุมวัน ก.ท.ม | ||||
คำค้น: | lm nylon longchamp | กระเป๋า longchamp ราคา | longchamp boxford travel bag 1624 | กระเป๋าลองแชมป์แท้ | boxford longchamp ขาย | |